dot dot
dot
บริการออนไลน์
dot
สมัครสมาชิกสภาวิชาชีพบัญชี
ต่ออายุสมาชิก , ต่ออายุใบอนุญาตผู้สอบบัญชี , แก้ไขที่อยู่ , แจ้งรายชื่อนิติบุคคลที่รับสอบบัญชี
สมัครเข้าทดสอบออนไลน์
แจ้งพัฒนาความรู้ต่อเนื่อง CPD ผู้สอบบัญชี / ผู้ทำบัญชี
ตรวจค้นข้อมูลผู้สอบบัญชีของนิติบุคคล
ข้อมูลติดต่อผู้สอบบัญชี
ตรวจค้นหลักสูตร CPD ของผู้สอบบัญชี
ตรวจค้นหลักสูตรการศึกษาที่สภาฯรับรอง
ตรวจสอบสถานะผู้สอบบัญชี
dot
dot
dot
ค้นหาบทความในเว็บไซต์สภาฯ

dot







ดาวน์โหลดเอกสารอบรมหลักสูตร การเตรียมความพร้อมและแนวทางการนำส่งงบการเงิน (e-filing)article

วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560




เทคนิคการเขียนรายงานการตรวจสอบภายใน รุ่นที่ 1/60article
วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27-28 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 - 16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ถนนสุขุมวิท 21
โครงการอบรมหลักสูตร CIA Review Part I รุ่นที่ 1/60article
ระหว่างวันที่ 4,11,14-15,17,24 มิ.ย. และ 23 ก.ค. 60  เวลา 09.00-16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี สุขุมวิท21
ภาษีเงินได้รอการตัดบัญชี : หลักบัญชีและภาษีอากรความเหมือนที่แตกต่าง รุ่นที่ 1/60article

พ.-พฤ.ที่ 14-15 มิ.ย. 60 เวลา 09.00-16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ถนนสุขุมวิท 21

 

เทคนิคการสร้างระบบงานที่ดี รุ่นที่ 1/60 (หลักสูตรเต็ม 4 วัน)article
วัน พฤ.-ศ.ที่ 15-16 และ 22-23 มิ.ย. 60 เวลา 09.00-16.30 น. เวลา 09.00-16.30 น. 
ณ ห้องบุษราคัม ชั้น L โรงแรมอะริสตั้น สุขุมวิท 24
 
XBRL มิติใหม่ของการรายงานข้อมูลทางการเงินในโลกยุคดิจิตอล รุ่นที่ 1/60article

อ. 13 มิ.ย. 60  เวลา 09.00-16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ถนนสุขุมวิท 21

 
อบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ลดต้นทุนการผลิตด้วย Material Flow Cost Accounting รุ่นที่ 2/60article

วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2560  เวลา 09.00-16.30 น. ณ สภาวิชาชีพบัญชี สุขุมวิท 21

 

โครงการอบรมเพื่อรับวุฒิบัตรด้านการตรวจสอบภายใน รุ่นที่ 16 (หลักสูตรเต็ม 11 วันครึ่ง)article

ระหว่าง พฤ.- หรือ ส.-อา. 20,21,28 พ.ค. 4,11,17,18,22 มิ.ย. และ 1,2,16,29 ก.ค. 60 เวลา 09.00-16.30 น. ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ถนนสุขุมวิท 21

เจาะลึกประเด็นหลักมาตรฐานการรายงานทางการเงินสำหรับบัญชี PAEs/NPAEs/SMEs เปรียบเทียบกับหลักเกณฑ์ทางภาษีสรรพากร รุ่นที่ 1/60article
ข้อควรระวังในการปิดบัญชี การจัดทำงบการเงิน และการยื่นภาษีเงินได้ รุ่นที่ 1/60article
1
[Go to top]