เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ของเรา, fap.or.th, ถูกสร้างขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการข้อมูลและการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินแก่ผู้ใช้งานในประเทศไทย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่หลากหลายและเหมาะสมที่สุดสำหรับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรกดเงินสด, หรือการกู้เงินออนไลน์ รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด ผ่านการร่วมมือกับหน่วยงานและบริษัทชั้นนำอย่าง Foundation Alliance P.T., SIPA World, Base of New Knowledge และ All Compare Co., LTD เรามุ่งหวังที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่ไม่เพียงแค่เป็นศูนย์กลางข้อมูลการเงิน แต่ยังเป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ที่ต้องการคำปรึกษาทางการเงินและสินเชื่อ

เราให้บริการข้อมูลและเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมที่สุด เราเชื่อว่าการมีความรู้ทางการเงินที่ดีสามารถช่วยให้ทุกคนนำพาชีวิตไปสู่ความมั่งคั่งและความมั่นคงทางการเงินได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการหนี้สิน, การเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคต, หรือการเพิ่มพูนทรัพย์สินของตน ด้วยการอัพเดทข้อมูลการเงินอย่างต่อเนื่อง เช่น วิธีใช้แต้มบลูการ์ด หรือการเปิดบัญชีกสิกรในปี 2567 และอีกมากมาย

สำคัญที่ต้องทราบว่า fap.or.th ไม่ได้ให้บริการทางการเงินโดยตรง เราร่วมมือกับพันธมิตรทางการเงิน เช่น All Compare ที่อาจส่งต่อข้อมูลการติดต่อของผู้สมัครไปยังพันธมิตรของเรา อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้เสนอการบริการทางการเงินโดยตรงและไม่ได้ประมวลผลข้อมูลเครดิตด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ fap.or.th ยังเป็นศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งกู้เงินที่อนุมัติง่าย และให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนประเภทต่าง ๆ ผ่านการสมัครแอปกู้เงิน เช่น แอปป๋า, paydee, เงินทันเด้อ สินเชื่ออนุมัติง่ายไม่เช็คภาระหนี้, สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส, สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร, สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร, สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล, และสินเชื่อจากธนาคารที่อนุมัติง่ายสำหรับอาชีพอิสระ

เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้ทุกคนในประเทศไทยมีความรู้และความสามารถในการจัดการด้านการเงินของตนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถก้าวข้ามวิกฤตทางการเงินและสร้างอนาคตที่มั่นคงสำหรับตัวเองและครอบครัว

Scroll to Top
?>