ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินพร้อมอนุมัติวงเงินสูงสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 250,000 บาท
สินเชื่อเกียรตินาคินบริการครบทุกประเภทของสินเชื่อ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
kkp personal loan เงินกู้ส่วนบุคคลที่มีระยะเวลาผ่อนนาน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

รายละเอียดของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

อย่างแรก…ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2514 ซึ่งเรียกได้ว่าธนาคารเกียรตินาคินได้จัดตั้งและให้บริการแก่ประชาชนคนไทยมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานพอควร โดยในปัจจุบันธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดมีด้วยกันถึง 64 แห่งนั่นเอง ทั้งนี้รายละเอียดต่างๆ ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรประกอบด้วย…

 • ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตวัฒนา ในกรุงเทพมหานคร
 • ธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใคร? – คำตอบก็คือธนาคาร kkp หรือธนาคารเกียรตินาคินภัทรถูกก่อตั้งโดยนายเกียรติ วัธนเวคิน
 • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีประเภทใดบ้าง? – ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ KKP มีทั้งประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน , บริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินและธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์นั่นเอง
 • นอกเหนือจากสินเชื่อเกียรตินาคินแล้วมีบริการใดอีกบ้าง? – ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีให้ลูกค้าเปิดบัญชีทั้งที่สาขาและทางออนไลน์
 • สมัครบัตรจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรยากหรือไม่? – ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนมีบริการสมัครบัตรกดเงินสดที่มีขั้นตอนเรียบง่ายซึ่งไม่มีความยากใดๆ ทั้งสิ้น
 • เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินคือเบอร์ไหน? – หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ของธนาคารเกียรตินาคินคือ 021655555 นั่นเอง

ข้อดีข้อเสียของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

จากที่ได้ทราบถึงรายละเอียดต่างๆ ของธนาคาร kkp ไปเป็นที่เรียบร้อยว่าธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ใด? , ธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใคร? , ประเภทของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีแบบใดบ้าง? , ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเปิดให้สมัครบัตรยากหรือไม่? , จำนวนธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดมีกี่แห่ง? , หมายเลขใดคือเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน?…ถัดมาก็คือข้อดีและข้อเสียจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั่นเอง!

 • ข้อดีก็คือ…ไม่ว่าลูกค้าจะประสงค์เปิดบัญชีกับ KKP หรือต้องการขอสินเชื่อเกียรตินาคินล้วนต่างได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งทุกๆ การดำเนินการของธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะมีความรวดเร็วส่งผลให้ลูกค้าต่างชื่นชอบและประทับใจนั่นเอง
 • ข้อเสียก็คือในทุกๆ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้ง…สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน , บริการจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินจะพิจารณาเงื่อนไขอย่างถี่ถ้วน ดังนั้นจึงไม่เหมาะสมกับบุคคลที่มีประวัติเสียหายทางด้านการเงิน

รวมโปรโมชั่นของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนล้วนมีโปรโมชั่นที่หลากหลายเช่น…

 • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินผ่านทางออนไลน์และมีวงเงินอนุมัติจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรถึง 300,000 บาท…จะได้รับฟรีกระเป๋าเดินทางมูลค่า 6,900 บาท!
 • ลูกค้าบัตรกดเงินสดของธนาคารเกียรตินาคินจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือนเมื่อใช้จ่ายผ่านการสมัครบัตรจำนวน 10,000 บาทขึ้นไป ณ ร้าน Jaymart นั่นเอง
 • ลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะได้รับสิทธิ์อัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือนเมื่อทำการใช้จ่าย ณ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ของโรงพยาบาลยันฮี (ยอดใช้จ่ายของลูกค้าธนาคาร kkp จำเป็นต้องอยู่ที่ 3,000 บาทขึ้นไป)
Scroll to Top