ธนาคารกรุงไทย

ktc proud บริการบัตรกดเงินสดจากกรุงไทย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสด ktc ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กู้ง่ายๆ มีเงื่อนไขไม่ซับซ้อน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ตั้งแต่ 20-22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงไทย

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังอยากทราบว่าธนาคารกรุงไทยมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง? แน่นอนว่าบทความนี้คำตอบ ติดตามรายละเอียดได้ดังนี้ ธนาคารกรุงไทย จำกัดนั้นได้ริเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อวันปี 2509 ซึ่งธนาคารกรุงไทยสาขาแรกนั้นได้ทำการรวม 2 ธนาคารชื่อดังไว้ด้วยกัน 1.ธนาคารเกษตร จำกัด 2.ธนาคารมณฑล จำกัด โดยสมัยนั้นธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ที่ถนนเยาวราช ถนนสายเศรษฐกิจเส้นสำคัญ โดยในปัจจุบันตอนนี้ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารหมายเลข 1. เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท อยู่ในแขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หากใครต้องการติดต่อกรุงไทยเพื่อเลือกใช้งานสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ 1.ติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111. (เป็นเบอร์ของธนาคารกรุงไทย) 2.ติดต่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทย 3.เลือกเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน

ธนาคารกรุงไทยมีให้เราเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์รูปแบบใดบ้าง?

เมื่อหลายคนได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่าธนาคารกรุงไทย จำกัดนั้นมีบริการและผลิตภัณฑ์ประเภทใดบ้าง? ให้เลือกใช้บริการ ติดตามรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้

  • บริการแรกจากธนาคารกรุงไทยจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยหากใครครอบครองบัตรใบนี้สามารถใช้แทนเงินสดได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดไปแม้แต่บาทเดียว แถมไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าในห้างแบบราคาเต็มหรือซื้อสินค้าแบบผ่อนก็สามารถใช้บัตรเครดิตจากสินเชื่อธนาคารกรุงไทยรูปแบบนี้ได้
  • ธนาคารกรุงไทยบริการต่อมาจะเป็นการกู้เงินกรุงไทยที่มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่อเดือนเพียงแค่ 0.84 ซึ่งสามารถทำการขอสินเชื่อกรุงไทยรูปแบบนี้ได้ง่ายๆ ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆ ให้เสียเวลา
  • สินเชื่อธนาคารรูปแบบสุดท้ายคือ สินเชื่อบ้านกรุงไทย หากใครที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ยังไม่มีเงินก้อนมากพอ ก็สามารถเลือกติดต่อกรุงไทยเพื่อเลือกใช้บริการสินเชื่อรูปแบบนี้ได้ โดยใช้ระยะเวลาในการอนุมัติไม่เกิน 14 วัน หลังจากส่งเอกสารขอสินเชื่อเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้อดีของธนาคารกรุงไทยมีอะไรบ้าง?

หัวข้อสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะพามาดูข้อดีของธนาคารกรุงไทยว่ามีอะไรบ้าง? ติดตามรายละเอียดได้ดังนี้ ธนาคารกรุงไทย จำกัดนั้นมีผลิตภัณฑ์และบริการให้คนไทยทุกคนสามารถเลือกใช้งานได้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถกู้ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลา หรือจะเป็นบริการเสริมจากธนาคารกรุงไทยนั่นคือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยหากใครครอบครองแล้วก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้ธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศหรือเดินทางไปถอนเงินที่ธนาคารกรุงไทยในห้างก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ทางธนาคารกรุงไทยยังมีสินเชื่อรถ,สินเชื่อบ้านให้เลือกขอสินเชื่อได้อีกด้วย หากใครที่ต้องการขอสินเชื่อก็สามารถใช้บริการผ่านแอพธนาคารกรุงไทยหรือเดินทางไปขอสินเชื่อกรุงไทยที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันนั่นเอง  หากใครที่อยากถามกันเข้ามาว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ตอบได้ทันทีว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่พร้อมช่วยเหลือคนไทยที่เดือดร้อนทุกคน

Scroll to Top