บริษัทอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนสมัครได้ทุกอาชีพ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านแอพพร้อมอนุมัติในตอนนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ดิจิตอลยัวร์แคชบริการเงินกู้สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออนให้บริการเกี่ยวกับอะไร?

บริษัทอิออนได้เปิดทำการบริการด้ารสินเชื่อประเภทต่างๆ โดยใช้ชื่อว่า ‘สินเชื่ออิออน’ ที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย ได้แก่ บัตรเครดิตอิออน บริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งปัจจุบันการสมัครบัตรอิออนทั้ง 2 อย่างถือได้ว่า เป็นที่นิยมมากๆ แต่จริงๆ แล้ว บริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่หลายๆ คนมักเรียกติดปากว่า ธนาคารอิออนนี้ ก็ยังมีบริการอื่นๆ ด้วย ได้แก่ สินเชื่ออิออนออนไลน์สำหรับผ่อนสินค้าที่ดูแลโดยบริษัทอิออน และสินเชื่อเช่าซื้อรถที่ไม่ใช่บัตรอิออนแต่เป็นการรับวงเงินผ่านการสมัครผ่านช่องทางต่างๆ โดยปัจจุบันหากลูกค้ามีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับอิออน ก็สามารถสอบถามได้เลยผ่านการติดต่ออิออนที่อิออนสาขาใกล้บ้าน หรือเลือกโทรผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ตามความสะดวก โดยในบทความออนไลน์เรื่องบริษัทอิออนวันนี้ทางผู้เขียนจะมาบอกช่องทางติดต่อกับบริษัทแห่งนี้ให้ทราบ

ติดต่อหาบริษัทอิออนผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

  1. บริษัทอิออนปัจจุบันมีการกระจายอิออนสาขาต่างๆ ไปทั่วประเทศไทย โดยจะเน้นไปที่การเปิดบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ในห้างเป็นหลัก แต่ในความเป็นจริงนี่คือสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ถึงแม้จะเรียกว่า ธนาคารอิออน แต่จริงๆ แล้วจัดเป็น Non-Bank ที่มีการบริการด้านสินเชื่อต่างๆ

2.อยากติดต่อเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่ออิออน เช่น สมัครบัตรอิออน จะสอบถามข้อมูลของบัตรอิออน เป็นต้น ก็ติดต่ออิออนง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์นั่นคือ การสมัครอิออนผ่านแอพหรือเว็บไซต์ โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเรื่องบัตรกดเงินสดบัตรเครดิตอิออนตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปบริษัทอิออนให้เสียเวลา

3.ผ่านเบอร์ติดต่ออิออน โดยช่องทางนี้จะมีทั้งระบบอัตโนมัติและเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลเรื่องของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่อผ่อนชำระ ประเภทรถรวมถึงบัตรเครดิตอิออนออนไลน์ แต่ในบางช่วงเวลาอาจจะมีลูกค้าติดต่อเยอะมากๆ ส่งผลให้ต้องรอสายนานกว่าปกติ แต่ถึงจะเป็นเช่นนี้ก็ประหยัดเวลากว่าการเดินทางไปบริษัทอิออนอย่างมาก

ข้อดีของบริษัทอิออน

สรุปข้อดีต่างๆ ของบริษัทอิออนได้ดังนี้ นั่นคือ ปัจจุบันทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีช่องทางสำหรับติดต่ออิออนหลากหลายช่องทางมากๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ธนาคารอิออนสำนักงานใหญ่ ผ่านช่องทางอิออนออนไลน์ รวมถึงเบอร์ติดต่ออิออนที่เข้าถึงได้ง่าย นอกจากนั้นปัจจุบันการบริการด้านสินเชื่ออิออนก็มีให้เลือกครอบคลุมมากๆ ตั้งแต่กลุ่มบัตรเครดิตอิออน บริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่อผ่อนชำระสินค้าต่างๆ ของบริษัทอิออน ไปจนถึงการสมัครสินเชื่อประเภทรถยนต์ ดังนั้นแล้ว หากใครที่กำลังอยากมีบัตรดีๆ สักใบและเห็นโฆษณาเชิญชวนให้สมัครบัตรอิออน แต่ก็ยังลังเลอยู่ ทางผู้เขียนขอแนะนำว่า ลองมาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรอิออนดูก่อน จะพบกับข้อเสนอที่น่าสนใจและตอบโจทย์ลูกค้าอย่างมาก แถมหากมีเครดิตกับทางบริษัทอิออนแล้ว ก็ยังสามารถเป็นใบเบิกทางสำหรับการขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ ได้อีกด้วย

Scroll to Top