ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตพร้อมให้คุณกู้ด้วยวงเงินสูงสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคินพร้อมอนุมัติวงเงินสูงสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 250,000 บาท

นิยามและข้อมูลของธนาคารซิตี้แบงก์

สำหรับธนาคาร citibank นี้คือธนาคารอเมริกาที่ได้ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำของโลกและได้ประกอบประเภทกิจการในรูปแบบบริษัทสินเชื่อ! อีกทั้งธนาคารซิตี้แบงก์สาขาต่างๆ ล้วนอยู่ในพื้นที่ประเทศที่มากกว่า 160 ประเทศทั่วโลกนั่นเอง! 

ทั้งนี้ในด้านของธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยนั้นก็ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2510 แถมยังมีจำนวนผู้ติดต่อซิตี้แบงก์เพื่อเปิดบัญชี , ขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ในประเภทที่หลากหลาย , สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมากกว่า 1 ล้านรายอีกด้วย! โดยสถานที่ตั้งของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ก็อยู่ในพื้นที่เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครนั่นเอง

และในปัจจุบันธนาคารซิตี้แบงก์ก็มีบริการในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเรียกได้ว่าซิตี้แบงก์ออนไลน์ล้วนอำนวยความสะดวกและเสริมคุณค่าในการใช้งานให้แก่ลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์ได้เป็นอย่างดีอีกเช่นกัน

นอกจากนี้ช่องทางการติดต่อ citibank ที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดนั่นก็คือเบอร์โทรซิตี้แบงก์ 02-232-4224 และซิตี้แบงก์โทร 1588 เพื่อติดต่อและปรึกษากับทางพนักงานธนาคารซิตี้แบงก์นั่นเอง

รายละเอียดของธนาคารซิตี้แบงก์

หลังจากที่ได้ทราบถึงข้อมูลของซิตี้แบงก์ไปเป็นที่เรียบร้อยว่า…ประเภทกิจการของธนาคาร citibank เป็นแบบใด? , ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยจัดตั้งขึ้นเมื่อปีไหน? , ธนาคารซิตี้แบงก์สาขาต่างๆ มีด้วยกันกี่ประเทศ? , ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ใด? , ธนาคารซิตี้แบงก์มีบริการผ่านทางออนไลน์หรือไม่? , สามารถติดต่อ citibank เพื่อพูดคุยกับพนักงานผ่านหมายเลขเบอร์โทรซิตี้แบงก์เบอร์ใดได้บ้าง? ดังนั้นในหัวข้อนี้ก็จะเป็นรายละเอียดที่สำคัญของธนาคารอเมริกาอย่างซิตี้แบงก์นั่นเอง!

  • ณ ปัจจุบันธนาคารซิตี้แบงก์นี้ก็ได้สิ้นสุดการทำการไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งลูกค้าเก่าที่เคยใช้งานบัตรซิตี้แบงก์หรือเคยขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ก็สามารถใช้งานต่อไปได้ภายใต้การดูแลของธนาคารยูโอบีโดยจะไม่มีผลกระทบในการใช้งานอีกด้วย
  • ผู้ใช้งานบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จะได้รับการโอนคะแนนสะสมไปยังยูโอบีรีวอร์ด โดยสามารถรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ดังเดิมตามที่ธนาคารซิตี้แบงก์ได้ระบุ แต่ในด้านของระบบซิตี้แบงก์ออนไลน์ ณ ขณะนี้จะไม่สามารถใช้งานได้อย่างถาวรนั่นเอง

ข้อดีข้อเสียของธนาคารซิตี้แบงก์

แน่นอนว่าเป็นที่ฮือฮาสำหรับข่าวการยุติให้บริการของธนาคาร citibank อย่างถาวรเนื่องจากธนาคารซิตี้แบงก์ได้ขายกิจการให้แก่ธนาคารยูโอบี ซึ่งทำให้ลูกค้าที่เคยเข้ามาติดต่อซิตี้แบงก์ต่างเสียดายกันไปไม่น้อยเพราะในช่วงเวลาก่อนหน้าที่ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยได้ดำเนินการมา…ล้วนมีบริการที่ดีเยี่ยมแถมมีข้อดีต่างๆ มากมายภายใต้การให้บริการในบัตรซิตี้แบงก์! และจากข่าวสารการยุติของธนาคารซิตี้แบงก์ที่เกิดขึ้นก็ส่งผลให้ลูกค้าเก่าที่ไว้วางใจเพียงแค่ธนาคาร citibank ธนาคารเดียวอาจจะไม่ตกลงรับบริการต่อในช่วงเปลี่ยนผ่านนี้นั่นเอง

Scroll to Top