lotus money plus

บัตรกดเงินสดโลตัสใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

นิยามและความหมายของ lotus money plus

คำถามแรกที่ได้กล่าวว่า lotus’s money plus นั้นคืออะไร? – คำตอบก็คือ lotus money plus (อ่านว่า : โลตัสมันนี่พลัส) เป็นผู้ให้บริการด้านการเงินทั้งด้านการสมัครบัตรเครดิต , ด้านประเภทสินเชื่อ , ด้านบริษัทประกันภัยนั่นเอง ซึ่งบริษัทโลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซสจำกัดพร้อมตอบโจทย์ทุกๆ ไลฟ์สไตล์และสร้างความคุ้มค่าให้แก่ผู้ทำบัตรกดเงินสด

ผู้ใช้บริการจาก lotus money plus สามารถยิ้มรับประสบการณ์ดีๆ และประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เป็นจำนวนมาก โดยช่องทางติดต่อของ lotus บัตรเครดิตมีทั้ง…เพจ Facebook ออนไลน์ , ไลน์ lotus money plus , เบอร์โทรศัพท์มือถือ 1712 เพื่อให้ผู้สนใจบัตร lotus money plus ได้ติดต่อสอบถาม , เคาน์เตอร์ของโลตัสทั่วทั้งประเทศ

นอกจากนี้หากผู้ที่สนใจใช้บัตรกดเงินสดโลตัสและบัตรเครดิต lotus เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ แต่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของ lotus money plus ก็สามารถค้นหาได้ที่กระทู้…บัตรโลตัสมันนี่พลัส pantip นี้นั่นเอง!

รายละเอียดเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์จาก lotus money plus

จากหัวข้อที่ผ่านมาผู้อ่านก็ได้ทราบคำตอบที่ว่าโลตัสมันนี่พลัสนั้นคืออะไร? และช่องทางติดต่อเพื่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ lotus money plus มีช่องทางใดบ้าง? ไปอย่างแน่ชัด…ดังนั้นในหัวข้อนี้ก็จะเป็นเนื้อหาและรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากบริษัทโลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซสจำกัด! ซึ่งหลักๆ ประกอบด้วยดังนี้…

  • บริการด้านการเงินจาก lotus’s money plus มีให้ลูกค้าได้เลือกตัดสินใจใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยสิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดนั่นก็คือบัตรกดเงินสดโลตัส! ซึ่งการทำบัตรกดเงินสดจะมีวงเงินให้สูงสุดถึง 5 แสนบาทและลูกค้าสามารถใช้บัตร lotus money plus ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าตามที่ต้องการได้อีกด้วย
  • lotus money plus มีบริการสำคัญในด้านบริษัทประกันภัยอีกเช่นกัน โดยประกันที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือประกันอุบัติเหตุ! ซึ่งลูกค้าจะได้รับค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยอีกด้วย
  • บัตรเครดิต lotus แพลทินัมบียอนด์พร้อมให้สิทธิพิเศษในด้านการช้อปปิ้ง ,การผ่อนสินค้าและการเติมน้ำมัน โดยลูกค้า lotus money plus สามารถเบิกถอนเงินสดเพื่อใช้จ่ายได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงและผู้สมัครบัตรเครดิตก็ยังมีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อชำระค่าน้ำมันอีกด้วย

ตัวอย่างโปรโมชั่นจากทางบริษัท lotus money plus!

  • ลูกค้า lotus บัตรเครดิตสามารถผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ Samsung ภายใต้อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนและได้รับเครดิตเงินคืนจาก lotus money plus สูงสุดถึง 10% เพียงแค่กรอกโค้ด SMCE24 ก่อนเลือกผ่อนชำระนั่นเอง
  • เมื่อผู้ถือบัตรเครดิต lotus เดินทางไปรับประทานอาหาร ณ ร้านล่าเหมียวโดยทานครบ 1,000 บาทก็จะได้รับส่วนลดจาก lotus’s money plus ทันทีถึง 10%
  • ผู้ใช้บัตรกดเงินสดโลตัสสามารถผ่อนชำระห้องน้ำแมวอัตโนมัติภายใต้อัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน (บัตร lotus money plus ได้จำกัดรุ่นของสินค้า)
  • ลูกค้าของ lotus money plus ที่ตัดสินใจซื้อประกันในการเดินทางไปยังต่างประเทศภายในระยะเวลาที่กำหนด…ทางบริษัทโลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซสจำกัดก็พร้อมให้ e-coupon ร้าน Starbucks ในมูลค่า 200 บาท!
Scroll to Top