kbj capital

บัตรกดเงินสดแคชจอยพร้อมอนุมัติด้วยวงเงินถึง 5 เท่า!
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
kashjoy แหล่งกู้เงินสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

ข้อมูลและรายละเอียดของ kbj capital

อย่างแรกเคบีเจแคปปิตอลคือบริษัทยอดนิยมที่มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายซึ่งบริษัทสินเชื่อเงินด่วนก็พร้อมให้การบริการอย่างรวดเร็วทันใจและ kbj capital ยังพร้อมสร้างความคุ้มค่าในทุกๆ ขั้นตอนอีกด้วย 

โดยวิสัยทัศน์ของ kb j capital co.ltd. คือการที่บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดจะมุ่งเน้นไปสู่บริษัทนวัตกรรมที่พร้อมก้าวผ่านในทุกๆ ความท้าทายนั่นเอง

 • คำถามที่ว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? แล้ว kbj capital ของธนาคารอะไร? – คำตอบก็คือ kbj capital ไม่ได้เป็นของธนาคารใดทั้งสิ้นเพราะเคบีเจ แคปปิตอลหรือ kbj เป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนแบบ Non-bank แต่ระบบของ kbj capital นี้จะให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะอยู่ภายใต้การดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง
 • kashjoy สาขามีกี่แห่ง? – ในปัจจุบันนี้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ทันที ณ 15 สาขาทั่วประเทศ
 • แคชจอยโทรเบอร์ใด? – หากต้องการติดต่อกับทาง kbj capital ก็สามารถโทรได้ที่เบอร์ 1258
 • สินเชื่อแคชจอยในแอพออนไลน์มีอะไรบ้าง? – kb j capital co.ltd. มีการบริการทั้งสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือ , สินเชื่อแคชจอยหมุนเวียนนั่นเอง

นอกจากนี้…หากลูกค้าบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดต้องการศึกษาและทราบรีวิวเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่กระทู้ออนไลน์อย่างเคบีเจแคปปิตอล pantip นั่นเอง

การใช้งานของบัตรกดเงินสดจาก kbj capital

เมื่อได้ทราบคำตอบในคำถามว่าเคบีเจแคปปิตอลคืออะไร? , เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? , บริการ kbj capital ของธนาคารอะไร? , จำนวน kashjoy สาขาทั้งหมดมีกี่แห่ง? , วิสัยทัศน์ของ kbj capital คืออะไร? , แคชจอยโทรเบอร์ไหนเพื่อติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่? , การสมัครสินเชื่อแคชจอยมีกี่รูปแบบ? อย่างเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย!…ซึ่งในหัวข้อนี้ก็จะเป็นรูปแบบการใช้งานจากบัตรกดเงินสดของเคบีเจ แคปปิตอลนั่นเอง

 • ผลิตภัณฑ์ด้านบัตรกดเงินสดของ kbj capital…เหมาะสมสำหรับบุคคลที่ประสงค์สำรองเงินใช้ในยามฉุกเฉิน
 • ผู้ใช้งานบัตรกดเงินสด kbj สามารถเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้
 • ลูกค้าบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดจะได้รับวงเงินที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้โดยลูกค้าสามารถนำวงเงินนั้นไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามความต้องการได้นั่นเอง
 • ลูกค้า kbj capital สามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์

ข้อมูลด้านคุณสมบัติของผู้ใช้งานบัตรกดเงินสดจาก kbj capital

บริการเคบีเจ แคปปิตอลเหมาะสมกับบุคคลที่คุณสมบัติดังต่อไปนี้…

 • ลูกค้าที่รับการบริการจาก kbj capital จำเป็นต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้น
 • อายุของผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยอยู่ระหว่าง 20 ปีถึง 60 ปี
 • กรณีที่ผู้ขอสินเชื่อแคชจอยประกอบอาชีพพนักงานที่มีรายได้ประจำจะต้องมีฐานเงินเดือนที่ 15,000 บาท โดยอายุในการทำงานของลูกค้า kbj อยู่ที่ 4 เดือนขึ้นไปและลูกค้าบริษัทสินเชื่อเงินด่วนจำเป็นต้องรับเงินเดือนโอนผ่านธนาคารอีกด้วย
 • กรณีที่ลูกค้า kbj capital ประกอบอาชีพเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระจำเป็นต้องมีฐานเงินเดือนที่ 30,000 บาท ซึ่งระยะเวลาในการดำเนินกิจการของลูกค้าบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดจะอยู่ที่ 6 เดือนขึ้นไป
Scroll to Top