เช็คสถานะบัตร ktc ยังไงติดต่อที่ไหน เปิดวิธีเช็คสถานะบัตร ktc ทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีการเช็คสถานะบัตร ktc ผ่านทางเว็บไซต์หลัก

เมื่อเรามีการเช็คสถานะบัตร ktc เช่น การเปิด การปิดบัตรเครดิตแล้วขึ้นสถานะบัตร ktc อยู่ระหว่างดําเนินการ ในการรอผลอนุมัติสมัครบัตรเครดิต ktc เมื่อเอกสารการสมัครบัตร ktc เข้าระบบแล้วเราสามารถทราบผลอนุมัติ ktc อย่างเร็วที่สุดภายใน 3 วันทำการ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ ktc มีการพิจารณาผลสมัคร ktc เสร็จสิ้น ทาง ktc จะมีการส่ง sms มายังโทรศัพท์มือถือหรือผ่านทางไปรษณีย์ซึ่งในระหว่างที่เรารอผลก็สามารถเช็คสถานะบัตร ktc ได้เป็นระยะๆ ในบางครั้งการสมัครบัตรเครดิต ktc อาจจะขาดเอกสารทำให้ทาง ktc ต้องการเอกสารเพิ่มเติมในการสมัคร ทางระบบจะทำการแจ้งไว้ในระบบซึ่งเราจะต้องทำการเช็คสถานะบัตรเครดิต ktc เพื่อให้ทราบสถานะบัตร ktc ตลอดเวลา ในการเช็คสถานะบัตร ktc สามารถเช็คผลสมัคร ktc ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของ ktc เลือกตรวจสอบสถานะ ktc ทำการเลือกประเภทหมายเลขบัตรประชาชน/หมายเลขหนังสือเดินทางพร้อมทั้งกรอกหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ระบบก็จะแสดงสถานะบัตร ktc ที่เราได้สมัครไว้ การเช็คสถานะบัตร ktc จะทำให้เราทราบสถานะว่า อยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว ถ้าเราติดปัญหาก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ktc เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยช่องทางการติดต่อสามารถเบอร์ 02-123-5000 KTC Phone ติดต่อผ่านทางอีเมล [email protected] และที่ facebook KTCRealPrivilege เราสามารถเลือกช่องทางการติดต่อได้ตามความสะดวกได้เลย

เช็คสถานะบัตร ktc มีสถานะอะไรบ้าง

หลังจากที่เราทำการสมัครบัตรเครดิต ktc เสร็จเรียบร้อยแล้ว เราสามารถเช็คสถานะบัตร ktc ด้วยตนเองซึ่งสถานะบัตร ktc จะมีอยู่ด้วยกัน 4 สถานะคือ

1.สถานะบัตร ktc อยู่ระหว่างดําเนินการบางครั้งก็อาจจะขึ้นว่าไม่พบข้อมูลสถานะการสมัคร ktc เนื่องจากเอกสารการสมัครบัตรเครดิต ktc ยังไม่มีการเข้าระบบซึ่งจะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 4 วัน หลังจากนั้นให้เราทำการเช็คสถานะบัตร ktc ใหม่อีกครั้ง

2.สถานะบัตร ktc ได้รับอนุมัติเรียบร้อยแล้ว จะมีการแจ้งผลผ่านทาง sms หรือไปรษณีย์ หลังจากนั้นระบบจะทำการส่งบัตร ktc ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในใบสมัครบัตรเครดิต ktc การจัดส่งบัตร ktc จะใช้ระยะเวลา 7-14 วันเราก็จะได้รับบัตร ktc แล้ว

3.สถานะบัตร ktc ไม่สามารถอนุมัติได้ในขณะนี้ เมื่อทางเจ้าหน้าที่ ktc มีการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร ktc มีเกณฑ์การพิจารณาไม่ตรงตามที่บริษัทได้กำหนดไว้ โดยหลักเกณฑ์พิจารณาสมัครบัตรเครดิตประกอบด้วย รายได้ อาชีพ ประวัติการชำระหนี้ เป็นต้น ส่งผลให้เราไม่ผ่านการอนุมัติสมัครบัตรเครดิต ktc

4.ลูกค้ายกเลิกการสมัครบัตรเครดิต ktc หากเราไม่สนใจจะสมัครบัตร ktc ก็สามารถยกเลิกการสมัครได้ ทางระบบจะทำการยกเลิกเมื่อเราเช็คสถานะบัตร ktc ก็จะเจอสถานะยกเลิกการสมัครบัตร ktc

เช็คสถานะบัตร ktc ทาง KTC PHONE

นอกจากนี้เราสามารถเช็คสถานะบัตร ktc ทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ktc เพิ่มเติมโดยผ่านเจ้าหน้าที่ KTC PHONE หมายเลขโทรศัพท์ 02-123-5000 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพียงไม่กี่ขั้นตอนเราก็สามารถทราบสถานะบัตร ktc ได้แล้ว

Scroll to Top