ติดต่ออิออนชําระหนี้ติดต่อได้ที่ช่องทางไหนบ้าง อยากสอบถามข้อมูลเช็คเลย

ติดต่ออิออนชําระหนี้ผ่านทาง AEON LINE

ในปัจจุบันการติดต่ออิออนชําระหนี้สามารถทำผ่าน AEON LINE ได้แล้วซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ทาง AEON ได้เพิ่งเปิดตัวขึ้นมาโดยเราสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ของอิออนได้ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอดเงินที่เราจะต้องจ่ายอิออน การตรวจสอบวงเงินคงเหลือและเราสามารถสอบถามข้อมูลเจ้าหน้าที่อิออนได้ตลอด 24 ชม. AEON LINE จะทำให้เราติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงมีความสะดวกและรวดเร็ว ขั้นตอนการติดต่ออิออนชําระหนี้ผ่าน AEON LINE ให้เราทำการสแกนอิออนเพิ่มเพื่อนในไลน์ก่อนซึ่งสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏอยู่ในเว็บไซต์อิออน จากนั้นทำการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บัตรอิออนได้เลย AEON LINE สามารถทำการตรวจสอบยอดชำระหนี้ เช็คกำหนดที่ต้องชำระหนี้ ยอดชำระขั้นต่ำ ยอดชำระเต็มจำนวน เป็นต้น ขั้นตอนการชำระหนี้อิออนให้เราทำการเปิด AEON LINE เลือกเมนู สรุปยอดการใช้บัตร เลือกยอดเงินที่เรียกเก็บ ระบบจะแสดงยอดเงินที่จะต้องชำระทั้งหมดรวมถึงยอดเงินยอดขั้นต่ำที่สามารถชำระหนี้ได้ การติดต่ออิออนชําระหนี้ผ่าน AEON LINE จะเป็นการเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการจ่ายอิออนให้สามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินได้หลายช่องทาง นอกจากนี้เราสามารถสมัครบัตรเงินสดอิออนผ่านทาง AEON LINE

จ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้นสามารถติดต่ออิออนชําระหนี้ได้อย่างไรบ้าง

หากเรามีปัญหาเกี่ยวกับการจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้นหลังจากที่จ่ายผ่านทางแอพซึ่งส่วนใหญ่การจ่ายอิออนผ่านแอพกี่วันเข้านั้น การจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้นสามารถเช็คยอดชำระหนี้หลังจากผ่านไป 2 วัน หากยอดเงินไม่ขึ้นสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนผ่านทาง AEON LINE หรือจะติดต่อติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์โดยตรงเกี่ยวกับการติดต่ออิออนชําระหนี้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-0123 กด 0 กด 3 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ทางเจ้าหน้าที่อิออนจะทำการตรวจสอบข้อมูลการจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้นในทันที หลายคนที่กำลังเกิดปัญหาเกี่ยวกับจ่ายเงินแล้วยอดไม่ขึ้นสามารถทำการติดต่ออิออนชําระหนี้ได้ ถ้าเราต้องการให้ยอดชำระทันทีในทันทีสามารถทำการจ่ายเงินได้ที่ตู้อิออน ระบบจะทำการตัดยอดเงินที่ชำระเข้ามาโดยสามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ได้ตลอดเวลาซึ่งเราจะต้องทำการติดตั้งแอปในโทรศัพท์มือถือก่อนสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android จากนั้นเช็คยอดอิออนผ่านแอพได้แล้วหรืออาจจะเช็คยอดคงค้างเพื่อต้องการชำระหนี้ได้เช่นกัน การเช็คยอดอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE เหมือนกับเราไปชำระหนี้ที่สาขาอิออนเลย

การติดต่ออิออนชําระหนี้ที่มีวัตถุประสงค์ตามความต้องการผู้ใช้งาน

แม้ว่าการติดต่ออิออนชําระหนี้จะดำเนินการได้ค่อนข้างยากหากเปรียบเทียบกับการชำระหนี้กับผู้ให้บริการรายอื่นแล้วก็ตาม แต่ในแง่ของสิทธิประโยชน์ที่รับผ่านการใช้บริการทั้งหมดของทางอิออน นับได้ว่าเป็นบริการที่ครอบคลุมกับการใช้งานอยู่ไม่น้อยเลย ดังนั้นหากสิ้นสุดวัตถุประสงค์ของการใช้บริการที่ได้รับจากทางอิออนแล้ว ก็ควรดำเนินการเคลียร์หนี้ในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้เรียบร้อยเสียก่อน และหากต้องการกลับมาใช้บริการสินเชื่อหรือบัตรอิออนใหม่อีกครั้งก็สามารถดำเนินการสอบถามข้อมูลหรือยื่นสมัครใช้บริการได้ทันทีที่ต้องการ

Scroll to Top