หมดปัญหาพรอมิสเข้าระบบไม่ได้ เช็ควิธีใช้งานแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบและวิธีสมัคร

สมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบได้ง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน

ในปัจจุบันการสมัครเงินด่วนเป็นเรื่องที่ง่ายมากกว่าในอดีตซึ่งเราสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมากกว่าการเดินทางไปสมัครที่สาขา การขอสินเชื่อหลายคนมักจะเลือกแหล่งสินเชื่อถูกกฎหมายมากกว่าการขอกู้เงินนอกระบบที่มีความเสี่ยงทั้งร่างกายและจิตใจแต่การจะเลือกสินเชื่อเงินด่วนเราควรจะศึกษาสินเชื่อก่อนจะทำการสมัครทุกครั้งเพื่อป้องกันการผิดพลาดในการขอสินเชื่อโดยสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสามารถสมัครสินเชื่อได้ง่าย มีช่องทางสมัครสินเชื่อได้หลายช่องทางนั้นก็คือ สินเชื่อพรอมิสจากบริษัทพรอมิสที่พร้อมจะเคียงข้างผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ เราจะต้องทำการเข้าแอพพรอมิสเข้าระบบก่อนจึงสามารถทำการขอสินเชื่อได้ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านแอพหลังจากที่เข้าแอพพรอมิสเข้าระบบแล้ว เราสามารถเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันสามารถอัปโหลดเอกสารการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพได้เลยซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดหรือจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนมีอายุไม่เกิน 60 วัน เมื่อทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราสามารถเช็คสถานะการสมัครผ่านแอพพรอมิสได้ตลอดเวลาซึ่งเราจะต้องทำการเปิดแอพพรอมิสเข้าระบบก่อน

สมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบรอผลอนุมัติภายในกี่วัน

การสมัครขอสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์พรอมิสหรือจะสมัครสินเชื่อผ่านทางแอพพรอมิสก็ได้แต่เราจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพพรอมิสมาไว้ในโทรศัพท์ก่อน การดาวน์โหลดแอพพรอมิสสามารถโหลดผ่าน App Store หรือ Google play ก็ได้ เมื่อติดตั้งแอพพรอมิสเรียบร้อยแล้วให้ทำลงทะเบียนสมัครใช้งานสินเชื่อออนไลน์เป็นอันเสร็จสิ้น ส่วนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถสมัครได้ทั้งทางแอพพรอมิสหรือผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสตามความสะดวกได้เลย หากเราต้องการจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านที่เว็บไซต์ให้ทำการเข้าไปที่เว็บไซต์พรอมิสจากนั้นเลือกพรอมิสเข้าระบบ กรอกข้อมูลส่วนตัวในการสมัครสินเชื่อออนไลน์หลังจากที่เราพรอมิสเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่พรอมิสจะติดต่อกลับมาใน 1 วัน ให้เรานำเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อพรอมิสไปยื่นที่สาขาและรอผลในการอนุมัติ 1-5 วันทำการ เมื่อเจ้าหน้าที่บริษัทพรอมิสมีการแจ้งผลอนุมัติวงเงิน ระบบจะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารที่กรอกไว้ในทันทีและเราก็สามารถเช็ควงเงินพรอมิสผ่านทาง sms แจ้งผลหรือผ่านทางแอพพรอมิสซึ่งเราจะต้องทำการเปิดแอพพรอมิสเข้าระบบก่อน

แอพสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบมีคุณสมบัติในการสมัครอย่างไรบ้าง

ก่อนที่เราจะทำการขอสินเชื่อพรอมิสผ่านทางแอพพรอมิสเข้าระบบนั้นได้ เราจะต้องเช็คคุณสมบัติผู้ที่สามารถสินเชื่อพรอมิสโดยบุคคลที่ต้องการสมัครสินเชื่อจะต้องมีอายุ 20-64 ปี เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุในการทำงานมากกว่า 1 เดือน ผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จะต้องมีที่พักหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการบริษัทพรอมิส มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่แจ้งไว้ก็สามารถขอสินเชื่อพรอมิสได้เลย

Scroll to Top