แอปป๋า

แอปป๋า

แอปป๋าให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่าย 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักกับแอปป๋า บริการกู้เงินถูกกฎหมายในปี 2567/2024

แอพป๋าถูกกฎหมายไหม? เชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังสนใจกู้เงินด่วนผ่านแอปป๋ากันอยู่ ต้องบอกก่อนเลยว่าแอปป๋าเป็นบริการเงินด่วนถูกกฎหมายและเป็นสินเชื่อที่ดูแลโดยบริษัท J Venture ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันกับ Jaymart สำหรับสินเชื่อป๋าก็เป็นบริการผ่านแอปกู้เงินตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนในเวลานี้มากที่สุด ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปกู้เงินกับสินเชื่อป๋า แน่นอนว่าผู้กู้ทุกคนต้องทำการโหลดแอพป๋าผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Google play หรือ App store จากนั้นก็สามารถเริ่มต้นการขอสินเชื่อได้อย่างอิสระ โดยจะมีฟังก์ชันในการใช้งานแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่สะดวก มีระบบการยืนยันตัวตนที่รองรับมาตรฐานได้ดี มีการวิเคราห์สินเชื่อที่ตรงตามความต้องการของคุณด้วยเทคโนโลยีทีทันสมัย และแน่นอนว่าสินเชื่อป๋าในปัจจุบันนี้ก็มีบริการสินเชื่อด้วยกันถึง 5 รูปแบบ พร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนแน่นอน

แอปป๋ากับบริการสินเชื่อทั้ง 5 รูปแบบมีอะไรบ้าง?

แอปป๋าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่มีลักษณะในการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งในปัจจุบันนี้สินเชื่อป๋าพร้อมให้บริการสินเชื่อด้วยกันถึง 5 รูปแบบดังนี้

  • สินเชื่อป๋า โมบาย เป็นสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ร่วมกับทาง Jaymart ปล่อยกู้ด้วยการให้วงเงินสูงสุดถึง 25,000 บาท มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี รายได้แค่ 5,000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์เครื่องใหม่ได้
  • สินเชื่อพิโก J Loan เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนในจำนวนเงินที่ไม่มากเพราะให้วงเงินสูงสุดเพียงแค่ 2,000 บาท และมีระยะเวลากู้ 62 วันเท่านั้น
  • สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน สินเชื่อดังกล่าวเหมาะกับพนักงานบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางสินเชื่อป๋า โดยให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 5% ต่อปี ระยะเวลากู้ 62 วัน รายได้ 15,000 บาทก็กู้ได้
  • สินเชื่อรถทำเงิน บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์ โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 7.8% ต่อปี รายได้ 15,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อได้
  • สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย บริการสินเชื่อเงินสดที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี รายได้ 15,000 บาทก็สามารถกู้เพื่อรับเงินก้อนได้ง่ายๆ 

สำหรับประเภทของสินเชื่อที่ให้บริการผ่านแอปป๋าก็มีรายละเอียดดังนี้ ในส่วนของเงื่อนไขหรือคุณสมบัติแนะนำให้ผู้กู้ทุกคนทำการตรวจสอบอีกครั้ง

วิธีสมัครแอพป๋า พร้อมรีวิวแอปป๋าจากผู้ใช้งานจริง

วิธีสมัครแอพป๋าก็สามารถดำเนินการได้ง่ายมากๆ หลังจากที่ทำการดาวน์โหลดแอพป๋าเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นก็สามารถดำเนินการตามขั้นตอนและเลือกสินเชื่อที่คุณจะกู้ได้เลย ในเรื่องของเอกสารใช้เพียงแค่ บัตรประชาชน พร้อมกับเอกสารแสดงรายได้ในการขอสินเชื่อ หากจะถามว่าสินเชื่อป๋าอนุมัติกี่วัน บอกเลยว่าการอนุมัติรวดเร็วมากๆ อ้างอิงจากการรีวิวผ่านสินเชื่อป๋า pantip โดยมีการบอกว่าอนุมัติภายใน 5-7 วันทำการเท่านั้น แต่ก็มีอีกหลายท่านที่บอกว่ากู้ไม่ผ่าน จริงๆ แล้วอาจเป็นเรื่องของคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้กู้หรือการพิจารณาสินเชื่อของบริษัท สำหรับแอปป๋าก็เป็นบริการสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจมากๆ หากใครที่สนใจแค่มีแอปป๋าก็พร้อมให้คุณได้กู้แล้ว!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>