บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตพร้อมให้คุณกู้ด้วยวงเงินสูงสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตคืออะไร?

หากใครที่กำลังอยากทราบว่าบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตคืออะไร? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบ ซึ่งติดตามได้ดังนี้ บัตรเรดดี้เครดิตเป็นบัตรเครดิตของทางธนาคารยูโอบีที่ออกแบบโดยกลุ่มลูกค้าบุคคล ภายใต้ชื่อแบรนด์ ซิตี้ แบงก์เรดดี้เครดิต ซึ่งทางบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตถือเป็นบัตรเครดิตครบจบได้ใน 1 ใบ เพราะไม่ว่าใครที่ต้องการเงินสดก็สามารถขอใช้บริการบัตรกดเงินสด Citibank ได้แถมสามารถกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดสมัครง่ายได้ทุกตู้ ATM ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม โดยสิทธิพิเศษของการสมัครบัตร Citibank ready credit คือ ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีแม้แต่บาทเดียว นอกจากนี้สามารถสมัครทำบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารยูโอบีให้เสียเวลา

ตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

หลังจากที่หลายคนได้ทำความรู้จักกับบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเรดดี้เครดิต ซึ่งได้ทำการสรุปข้อมูลสำคัญที่ใช้ตอบคำถามได้ดังต่อไปนี้

  • สมัครบัตร Citibank คุณสมบัติต้องมีอะไรบ้าง? 1.ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่ถูกต้องตามกฎหมาย 2.อายุของผู้สมัครบัตร Citibank ready creditต้อง 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 3.ผู้ที่จะสมัครใช้บริการบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท
  • บัตร Citibank ready credit รูดได้ไหม? ต้องบอกก่อนเลยว่าหากใครที่ทำการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดรูปแบบนี้เพื่อที่จะนำไปรูดซื้อสินค้าต่างๆ เหมือนบัตรเครดิตจะไม่สามารถทำได้เพราะถือเป็นบัตรกดเงินสด Citibank ไม่สามารถรูดจ่ายได้นั่นเอง
  • วิธีกดเงินสด Citibank ready credit มีรายละเอียดขั้นตอนอย่างไรบ้าง? สามารถกดเงินสดจากบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้ง่ายมากๆ เพียงแค่นำบัตรซิตี้แบงก์แล้วไปกดเงินที่ตู้ธนาคารได้ทุกตู้ที่มี สัญลักษณ์ โดยไม่เสียเงินค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

เอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้มาดูเอกสารที่จำเป็นต่อการสมัครบัตรกดเงินสดในรูปแบบบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต โดยการทำบัตรเรดดี้เครดิตจะต้องใช้เอกสารประเภทใดบ้าง? มาติดตามไปดังนี้

  1. อย่างแรกที่ต้องใช้ในการสมัครบัตร Citibank ready credit คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต
  2. ต่อมาคือ สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่ต้องการใช้สินเชื่อบัตรกดเงินสด
  3. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้แล้ว โดยต้องตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขให้ถูกต้องและครบถ้วนเสียก่อนที่จะเริ่มส่งเอกสาร

หากใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของสิทธิพิเศษและโปรโมรชั่นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายสามารถเข้าไปดูได้ที่บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>