สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ

สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ

สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบคืออะไรเช็คด่วนก่อนทำการยื่นกู้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

กู้เงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบปลอดภัยหรือไม่?

ก่อนที่เราจะไปหาคำตอบเกี่ยวกับกู้เงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบปลอดภัยหรือไม่นั้นทางผู้เขียนจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟื้นฟูก่อนเป็นอันกับแรก โดยการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อฟื้นฟูเป็นมาตรการสนับสนุนการให้สินเชื่อแก่ผู้ประกอบธุรกิจหรือจะเรียกว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจก็ได้เช่นกัน ซึ่งการสมัครสินเชื่อผู้ประกอบการรายใหม่ข้างต้นนี้จะเน้นการปล่อยเงินกู้เพื่อผู้ประกอบธุรกิจ SMEs ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 และยังมีศักยภาพในการดำเนินกิจการแต่ขาดเงินทุน โดยการสมัครสินเชื่อฟื้นฟูตัวดังกล่าวนี้จะแตกต่างจากการสมัครสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบเพราะเป็นแหล่งเงินทุนที่เป็นมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย แต่สำหรับการสมัครสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนหรือแหล่งเงินกู้ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมายนั่นเอง และด้วยเหตุนี้เการสมัคสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบจึงไม่มีความปลอดภัยมากนักเมื่อเทียบกับการกู้เงินทำธุรกิจผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟื้นฟูจากธนาคารแห่งประเทศไทย

ตรวจสอบรายละเอียดสำคัญของผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ

สำหรับท่านที่ต้องการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจที่ท่านต้องการสมัครนั้นเป็นการสมัครสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบหรือไม่ท่านสามารถตรวจสอบได้จากรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อนอกระบบจะไม่มีการระบุรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อที่ชัดเจนมากนัก เช่น ไม่ระบุวงเงินให้กู้ ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ และไม่ระบุช่องทางในการติดต่อ เป็นต้น
  • การสมัครสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเป็นอย่างมาก ซึ่งบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่อิงตามข้อกำหนดของกฎหมาย และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ท่านมีโอกาสเผชิญกับปัญหาหนี้นอกระบบที่ยากจะแก้ไข
  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบจะมีรายละเอียดในเรื่องของสัญญาการกู้ยืมเงินที่ไม่ชัดเจนและช่องทางในการสมัครกู้เงินทุนหมุนเวียนผ่านสินเชื่อประเภทนี้มักจะอยู่ในรูปแบบของช่องทางออนไลน์

เช็คแหล่งให้บริการสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ 2567

สำหรับการให้บริการสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบนั้นผู้ให้บริการจะเป็นบุคคลหรือกลุ่มบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งการกู้ยืมเงินผ่านแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนจะไม่มีกฎหมายเข้ามาคุ้มครองทำให้ผู้ที่สมัครสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบต้องเผชิญกับความเสี่ยงจำนวนมาก เช่น การถูกติดตามทวงถามหนี้โหดและการคิดอัตราดอกเบี้ยในเกณฑ์ที่สูงเป็นอย่างมาก ดังนั้นในการสมัครสินเชื่อฟื้นฟูทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการกู้ยืมเงินผ่านสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจแบบถูกกฎหมายเพื่อที่ท่านจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบเพราะหากท่านทำการกู้ยืมเงินผ่านบริการเงินกู้นอกระบบที่จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>