เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูงสุดหลักล้าน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

เงินทันเด้อคืออะไร ทำไมถึงเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพในปี 2567/2024

เงินทันเด้อคือผู้ให้บริการกู้เงินผ่านแอพที่ถูกกฎหมาย ซึ่งแอพมันนี่ทันเด้อป็นบริการสินเชื่อดิจิทัลผ่านการพัฒนาโดยบริษัท อบาคัส ดิจิทัล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ โดยสินเชื่อเงินทันเด้อมุ่งหวังที่จะเป็นแหล่งเงินกู้ที่รวดเร็วและเพิ่มโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วน อีกทั้งยังลดปริมาณการกู้เงินนอกระบบ นอกจากนี้เงินทันเด้อยังมีการใช้เทคโนโลยีที่มีส่วนช่วยในการวิเคราะห์สินเชื่อ พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลทางเลือก มีการพิจารณาเงื่อนไขทั่วไปไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า นักศึกษาที่ยังไม่มีเครดิต หรือคนทั่วไปที่มีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ ก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อผ่านเงินทันเด้อ scb โดยใช้แค่บัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารของคุณเอง แอพทันเด้อนับว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี มีการรองรับมาตรฐานที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย อีกทั้งยังมีช่องทางการดาวน์โหลดที่สะดวกผ่าน Google play หรือ App store ก็สามารถดำเนินการได้ และยังชูจุดเด่นในการอนุมัติผลรวดเร็วเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง

เงื่อนไขการใช้บริการเงินทันเด้อพร้อมประเภทสินเชื่อในปัจจุบัน

สำหรับประเภทของสินเชื่อเงินทันเด้อที่มีให้บริการในปัจจุบันซึ่งมีตัวเลือกให้คุณได้เข้าไปกู้เงินผ่านแอพทันเด้อดังนี้

  • สินเชื่อส่วนบุคคล บริการกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อที่มอบวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1,000,000 บาท รับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี เลือกได้ทั้งวงเงินหมุนเวียนแบบผ่อนชำระ หรือ รับเงินก้อนครั้งเดียผ่อนจ่าย
  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เงินทันเด้อ สินเชื่อที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าหรือใครที่ต้องการลงทุนในอาชีพเสริม รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี เลือกได้ทั้งวงเงินหมุนเวียนหรือรับเงินก้อนในครั้งเดียว

ซึ่งเงินทันเด้อก็มีเงื่อนไขการใช้บริการ แน่นอนว่าคุณสมบัติสมัครเงินทันเด้อมีเพียงแค่คุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะรับจ้างทั่วไป พนักงานประจำ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ ก็สามารถสมัครได้ ขอแค่มีเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารรายได้ตามที่กำหนดของสินเชื่อ และหากตรวจเช็คคุณสมบัติเรียบร้อยแล้วก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อผ่านแอปกู้เงินออนไลน์ทันเด้อได้เลย

ช่องทางในการติดต่อเงินทันเด้อ

สำหรับช่องทางในการติดต่อเงินทันเด้อ ในกรณีที่พบเจอปัญหาระหว่างการสมัคร สามารถที่จะโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-544-6375 ให้ทำการตั้งแต่วันจันทร์ จนถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 และหยุดให้บริการในวันเสาร์และอาทิตย์ หากจะถามว่าเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb มีวิธีสมัครเงินทันเด้อไหม? จากการรีวิวผ่านเงินทันเด้อ pantip หลายคนต่างก็ออกมาบอกว่าการที่มีบัญชีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและสามารถทำธุรกรรมได้ตามที่ต้องการ แต่ก็มีอีกกลุ่มที่บอกว่าไม่ต้องมีก็ได้ สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าการที่มีบัญชี scb ก็คงจะตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มที่ได้ไม่น้อยเลย แนะนำให้คุณมองหาเงินทันเด้อรีวิวในทุกช่องทางเพื่อทำให้การตัดสินใจเลือกใช้บริการเงินทันเด้อเป็นไปอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

เงื่อนไขการใช้บริการเงินทันเด้อเป็นส่วนที่สำคัญเพราะใช้ในการพิจารณาสินเชื่อโดยผู้ให้บริการอย่างแอพทันเด้อ ทั้งนี้เองก็จำเป็นที่จะต้องรู้รายละเอียดในส่วนของเงื่อนไขการสมัคร ซึ่งแน่นอนว่าคุณสมบัติสมัครเงินทันเด้อมีเพียงแค่คุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะรับจ้างทั่วไป พนักงานประจำ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ แน่นอนว่าสามารถสมัครได้ทั้งนั้น ขอแค่มีเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารรายได้ตามที่กำหนดของสินเชื่อนั้นๆ เท่านี้ก็สามารถเป็นลูกค้าของเงินทันเด้อได้ สำหรับประเภทของสินเชื่อเงินทันเด้อที่มีให้บริการในปัจจุบัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>