สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินด่วนทันทีไม่ต้องรอนาน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย แนะนำข้อมูลสินเชื่อเงื่อนไขการสมัครออนไลน์ 2567

ธนาคารกสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยโดยปัจจุบันนี้มีบริการเปิดให้สมัครได้ง่าย ๆ กับช่องทางออนไลน์ ด้วยคุณสมบัติและเงื่อนไขที่ออกแบบมาเพื่อให้กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยสามารถสมัครหรือยื่นเรื่องขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ได้ง่ายขึ้นเพื่อที่จะได้นำวงเงินไปใช้สำรองจ่ายหรือนำไปหมุนเวียนในกิจการค้าขายต่าง ๆ ได้โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระคืนที่ยืดหยุ่นได้ หากยังไม่พร้อมในแต่ละเดือนก็เลือกจ่ายขั้นต่ำได้ก่อน

ข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยสมัครออนไลน์ล่าสุด

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่เปิดให้บริการจะเป็นรูปแบบของการให้บริการผ่านแอปพลิเคชัน ที่เป็นบริษัทตัวกลางระหว่างลูกค้าที่กำลังหาสินเชื่อธนาคารกสิกรแต่มีคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่สามารถสมัครหรือขอสินเชื่อได้โดยตรงกับธนาคารกสิกรไทย โดยเงื่อนไขที่ออกมาให้กับกลุ่มคนที่ต้องการเงินด่วนจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Line BK ที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 5,000 บาทก็ยื่นสมัครได้ ถึงแม้จะไม่มีไม่มีสลิปเงินเดือนมีเพียงรายการเดินบัญชีธนาคารซึ่งต้องมีรายได้เข้าบัญชีเป็นประจำทุกเดือน โดยสามารถยื่นได้ตั้งแต่ 5 บัญชีธนาคารขึ้นไป เพื่อที่จะได้วงเงินที่เพิ่มขึ้นด้วย ที่สำคัญสามารถยื่นกู้ได้ทั้งอาชีพอิสระ และกลุ่มที่มีงานประจำแต่มีรายได้น้อยก็ยื่นสมัครผ่านแอพกับสินเชื่อกสิกร

ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ไหม

ปัจจุบันนี้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ได้แล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้สมัครต้องมีบัญชีธนาคารกสิกรไทย และมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทยด้วยทำให้การสมัครจะรู้หรือสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที ซึ่งเป็นการขอสินเชื่อกับธนาคารโดยตรงเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยรวมไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งวงเงินที่ได้รับจะได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน จากสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยแนะนำวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่าน 2024

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ผ่าน จำเป็นต้องเช็คคุณสมบัติให้ตรงตามเงื่อนไขในการสมัคร ทั้งรายได้ต่อเดือน ข้อมูลประวัติของผู้สมัคร รวมถึงประวัติเครดิตหรือข้อมูลการชำระหนี้ซึ่งต้องไม่มีประวัติการชำระหนี้ล่าช้า โดยจะเป็นพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการทำให้เกิดหนี้เสียได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 7,000 บาทก็สมัครได้แล้ว และเป็นการสมัครที่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถรู้ผลได้ภายในเวลา 30 นาที

ดังนั้นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นรูปแบบการให้บริการที่เปิดให้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ด้ เพื่อความรวดเร็วทั้งแอปธนาคารกสิกรไทยเอง และแอปพลิเคชันของพันธมิตรที่สมัครได้โดยไม่มีสลิปเงินเดือน เพียงมีคุณสมบัติต่าง ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขก็พร้อมที่จะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>