สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

รู้จักกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีรับวงเงินสูงสุดหลักล้าน 2567

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นบริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักล้าน ซึ่งท่านที่สมัครสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินจากการกู้ยืมสูงสุดถึง 2,000,000 บาท โดยจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัคร และจากสาเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้ยืมเงินในวงเงินหลักล้าน นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรียังเป็นบริการเงินกู้ผ่อนสบายที่ผู้สมัครสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-60 งวด และจากรีวิวส่วนใหญ่เกี่ยวกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี pantip ยังพบว่าผู้ที่มีประสบการณ์ในการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อประเภทนี้ต่างพูดไปในทิศทางเดียวกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นการกู้ยืมเงินที่มีวงเงินอนุมัติสูงและยังสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย ดังนั้นหากท่านต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ทุกสถานการณ์ท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

อัปเดตอัตราดอกเบี้ยของการกู้ยืมเงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

สำหรับท่านที่กังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีนั้นต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนเป็นบริการเงินกู้ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยธนาคารกรุงศรีอยุธยาในเกณฑ์ที่ไม่สูงมากนัก โดยท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีอยู่ที่ 21 – 25% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมาย นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรียังเป็นการกู้ยืมเงินที่ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันและเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นบริการเงินกู้ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากและการกู้สินเชื่อกรุงศรีประเภทนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนอัตราดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ส่องเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีล่าสุด สำหรับการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลหรือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นจะมีการเรียกเก็บเอกสารประกอบการสมัครเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ซึ่งท่านจะต้องนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีดังนี้

  • เอกสารสำเนาบัตรประชาชนเพื่อใช้ยืนยันตันตนของผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรี
  • เอกสารสำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 เดือน ของผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี และในกรณีที่ท่านมีรายได้นอกเหนือจากงานประจำท่านสามารถนำส่งเอกสารสำเนาบัญชีเงินฝากที่มีรายได้เข้าย้อนหลัง 6-12 เดือน เพิ่มเติมร่วมด้วยได้เช่นกัน
  • สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดของผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล หรือท่านจะใช้เป็นหนังสือรับรองการทำงานก็สามารถทำได้เช่นกันแต่เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงศรีในส่วนนี้จะต้องระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงานของผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนให้ชัดเจน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>