สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กู้ง่ายๆ มีเงื่อนไขไม่ซับซ้อน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ตั้งแต่ 20-22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

รีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย 2024 สมัครออนไลน์ง่ายอนุมัติรวดเร็ว

ปัจจุบันนี้การมีอาชีพอิสระทำที่บ้านกำลังได้รับความนิยม ของกลุ่มคนที่ต้องการหารายได้ทั้งในรูปแบบรายได้เสริมและรายได้ประจำ และแน่นอนการทำอาชีพจะเป็นรูปแบบใดก็ตามจำเป็นต้องมีเงินทุนหมุนเวียน ซึ่งอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนจะสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ไหมและมีช่องทางใดในการสมัครรวมถึงต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง หรือจะต้องขอสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระที่มีเงื่อนไขไม่ยาก

ช่องทางการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยออนไลน์ 2567

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ซึ่งธนาคารกรุงไทยถือเป็นธนาคารประชาชนที่มีสินเชื่อประเภทต่าง ๆ สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกกลุ่มอาชีพได้ ซึ่งรวมถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยที่พร้อมมอบวงเงินให้นำไปใช้ได้ทั้งในกิจการ หรือหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน โดยมีช่องทางการสมัครออนไลน์ 2 ช่องทาง

  1. สมัครผ่านแอปเป๋าตัง เป็นแอปพลิเคชันที่เป็นตัวกลางสำหรับหลายกลุ่มคน ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระโดยเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระซึ่งผู้สมัครต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย
  2. สมัครผ่านแอปกรุงไทย ซึ่งแน่นอนผู้สมัครกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยอย่างแน่นอน โดยกรณีนี้สินเชื่ออนุมัติง่ายรวดเร็ว เพราะทางธนาคารมีประวัติของลูกค้าอยู่แล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ต้องมีคุณสมบัติการสมัครอย่างไร

เงื่อนไขการสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยเพื่อที่จะนำไปใช้สำหรับหมุนเวียนในกิจการ หรือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนำไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ โดยคุณสมบัติการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

  • ผู้สมัครต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ
  • สำหรับเงินกู้อาชีพอิสระต้องมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไป
  • เอกสารแสดงรายได้กรณีกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีสลิปเงินเดือน โดยเอกสาร 50 ทวิอาชีพอิสระ
  • ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน
  • ผู้สมัครจะมีบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือมีบัญชีธนาคารอื่นก็ได้

ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

หากต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ในกรณีที่สมัครผ่านรแอปเป๋าตังหรือแอปธนาคารกรุงไทย สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยระยะเวลาในการสมัครจะแตกต่างกัน โดยกรณีที่เป็นกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที โดยเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อประเภทนี้ผู้สมัครต้องมีบัญชีและเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip การสมัครมีทั้งที่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยและไม่มีซึ่งมีระยะเวลาการอนุมัติเงินกู้อาชีพอิสระที่มีระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์หรืออย่างเร็วที่สุดหากเอกสารครบถ้วนก็จะใช้เวลาที่รวดเร็วโดยประมาณ 1 สัปดาห์

จะเห็นได้ว่าการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสามารถสมัครช่องทางออนไลน์ได้ ซึ่งเป็นรูปแบบบริการที่สะดวก รวดเร็ว และยื่นเอกสารต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้ โดยลักษณะของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือกู้สินเชื่อกรุงไทยประเภทใดก็ตาม มีระยะเวลาที่เป็นไปตามขั้นตอน และเป็นวงเงินสินเชื่อที่สามารถนำไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>