ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

สมัครไลน์บีเคบริการเงินด่วนผ่านแอพกู้ง่ายได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 800,000 บาท

ไลน์บีเคคืออะไร ทำไมไลน์บีเคถึงได้รับความนิยมมากที่สุด?

เมื่อพูดถึงแอพกู้เงินถูกกฎหมายเชื่อว่าทุกคนต่างก็เคยได้ยินชื่อเสียงของไลน์บีเคกันมาบ้างแล้ว หากจะถามว่าไลน์บีเคคืออะไร ไลน์บีเคก็คือช่องทางในการกู้เงินออนไลน์ที่เป็นบริการผ่านแอพกู้เงินถูกกฎหมาย มีสโลแกนอย่าง “เรื่องเงินตึงไม่ไหวยืม LINE ง่ายกว่า” แสดงให้เห็นว่าเป็นบริการที่มีการอนุมัติที่รวดเร็ว และช่องทางการเข้าถึงก็สามารถดำเนินการด้วยระบบออนไลน์ได้อย่างเต็มตัว เหตุผลที่ทำให้การกู้เงินไลน์บีเคได้รับความนิยมก็คงหนีไม่พ้นความง่ายในการยืมเงินไลน์บีเค อีกทั้งยังตอบโจทย์ในทุกกลุ่มอาชีพ ทั้งพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ บอกเลยว่าการกู้สะดวกและรวดเร็วเอามากๆ เหมาะมากสำหรับใครที่ไม่สามารถกู้ผ่านธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้ แน่นอนว่าไลน์บีเคยืมเงินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่า

ประเภทสินเชื่อที่มีให้บริการผ่านไลน์บีเค

ไลน์บีเคหรือการกู้เงินไลน์บีเคเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจและตอบโจทย์ต่อผู้ที่ต้องการเงินด่วน แน่นอนว่าสามารถกู้ได้ทุกกลุ่มอาชีพไม่เว้นแม่แต่พ่อค้าแม่ค้า ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีบริการวงเงินให้ยืม line bk ที่หลากหลาย และมีรายละเอียดดังนี้

  • วงเงินให้ยืม สำหรับวงเงินให้ยืมเป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อการอุปโภค-บริโภค โดยจะมีทั้ง
  1. วงเงินพร้อมใช้ คิดดอกเบี้ยเป็นรายวันตามการใช้งานจริง สามารถเบิกถอนได้ไม่ต่ำกว่า 200 บาท 
  2. วงเงินผ่อนชำระ ในรูปแบบของเงินก้อน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เบิกถอนเงินสดไม่ต่ำกว่า 6,000 บาท
  • วงเงินให้ยืมนาโน เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างมาก หรือพนักงานประจำที่ต้องการทุนในการประกอบอาชีพเสริม โดยมีทั้ง
  1. วงเงินพร้อมใช้ คิดดอกเบี้ยตามการใช้งานจริง เบิกถอนเงินสดได้ตลอดเวลาที่ต้องการโดยเบิกได้ไม่ต่ำกว่า 200 บาท
  2. วงเงินผ่อนชำระรับเงินก้อนการผ่อนชำระเป็นงวดๆ โดยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มียอดขั้นต่ำในการกดเงินสด 3,000 บาท
  • วงเงินให้ยืมกับร้านที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ LINE MAN Wongnai เป็นในรูปแบบของเงินก้อนพร้อมใช้ มีระยะเวลาผ่อนนาน 1 ปี ดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อจากไลน์บีเค

หากจะถามว่าไลน์บีเคดอกเบี้ยเท่าไหร่ สำหรับการคิดดอกเบี้ยไลน์บีเคจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ แต่จากการกำหนดจะมีวงเงินให้ยืมคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และวงเงินให้ยืมนาโนคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านแน่นอนว่าต้องทำความเข้าใจเรื่องของเงื่อนไขและเอกสารการสมัคร สำหรับเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อจากไลน์บีเคผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 5,000-7,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ไลน์บีเคก็นับว่าเป็นบริการที่เปิดกู้ง่ายมากๆ หากเป็นลูกค้าที่มีบัญชี LINE BK อยู่แล้วก็ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม สินเชื่อผ่านแอพอย่างไลน์บีเคเชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังสนใจไม่น้อย และวิธีสมัครไลน์บีเคก็สามารถดำเนินการได้ผ่านแอพซึ่งเป็นช่องทางสมัครที่สะดวกสบายเอามากๆ ท้ายที่สุดนี้หากใครที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถโทรได้ที่เบอร์ 02-0555-5555 หรือติดตามข่าวสารผ่าน Official ได้เช่นกัน.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>