บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัสใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดโลตัสคืออะไร? 

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่าบัตรกดเงินสดโลตัสคืออะไร? เพราะมีหลายคนที่ยังไม่ทราบรายละเอียด ถ้าหากพร้อมแล้วติดตามได้ดังนี้ บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์เป็นบัตรที่ทางห้างโลตัสโลตัสได้ผลิตออกมาให้คนไทยที่ต้องการครอบครองบัตรผ่อนสินค้าสัก 1 ใบกับห้างโลตัสแถมได้รับสิทธิพิเศษในการผ่อนตู้เย็นโลตัสหรือการผ่อนแอร์แค่นั้นยังไม่พอเพราะบัตรกดเงินสดโลตัสในปัจจุบันสามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรโลตัสพรีเมียร์เพื่อโอนเข้าบัญชีของตัวเองได้อีกต่างหาก ผ่านฟีเจอร์ที่มีชื่อว่า ucash บนแอป UCHOOSE ซึ่งสามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยในปัจจุบันหากใครต้องการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางการลงทะเบียนบัตรกดเงินสดโลตัสออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครทำบัตรถึงห้างให้เสียเวลา

ข้อมูลสำคัญที่ควรทราบของบัตรกดเงินสดโลตัส

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดโลตัสกันไปเบื้องต้นแล้วทำให้มีหลายๆ คนที่ต้องการสมัครทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ซึ่งหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อมูลสำคัญที่ควรทราบเพื่อที่จะตัดสินใจสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าได้อย่างง่ายขึ้น ดังนี้

  • การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของห้างโลตัสโลตัสมีการคิดแบบใด? ทางบัตรกดเงินสดโลตัสมีการคิดดอกเบี้ยเพียงแค่ 16% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเครดิตเงินคืนของบัตรโลตัสจะถูกคำนวณจากยอดเบิกถอนเงินสด ผ่านตู้ ATM
  • บัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม? ตอบได้ทันทีเลยว่ากดเงินสดอนุมัติง่ายมาก ซึ่งผู้สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสต้องมี 2 อย่างหลักๆ 1.เอกสารถูกต้องครบถ้วน 2.คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดต้องเป็นไปตามที่ทางบัตรผ่อนสินค้ากำหนดไว้เท่านั้น
  • บัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ? หากเอกสารสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าตรงตามที่ทางห้างกำหนดไว้ก็จะทราบผลการอนุมัติไม่เกิน 7 วัน

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสมีอะไรบ้าง?

ในหัวข้อสุดท้ายนี้จะมาตอบคำถามว่าบัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอะไรบ้าง? สามารถอ่านได้ที่หัวข้อนี้ บัตรกดเงินสดโลตัสสามารถใช้ในการกดเงินสดและผ่อนตู้เย็นโลตัสหรือการผ่อนแอร์ โดยคุณสมบัติผู้ที่สามารถครอบครองบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ง่ายนิดเดียวดังนี้ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20-55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยรายได้ประจำของผู้ที่จะครอบครองบัตรกดเงินสดโลตัสขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 12,000 บาทและต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ หากใครที่อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง? ตอบเลยว่าสามารถใช้บัตรโลตัสกดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งใครที่อยากทราบข้อดีข้อเสียและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของบัตรกดเงินสดโลตัสสามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่บัตรกดเงินสดโลตัส pantip บนแพลตฟอร์มออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>