paydee

paydee

paydee ให้บริการเงินกู้สมัครง่ายได้เงินไว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 20,000 บาท

พาไปทำความรู้จักกับ Paydee บริษัทกู้เงินถูกกฎหมายในปี 2567/2024

Paydee เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่ชูจุดเด่นในการสมัครง่ายและไม่ต้องใช้คนค้ำ ในปัจจุบันนี้สินเชื่อ paydee เป็นบริษัทกู้เงินถูกกฎหมายที่เกิดมาเพื่อคนไทย ทาง Paydee เองก็มีจุดประสงค์ที่ต้องการให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และเป็นแหล่งเงินกู้สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงธนาคารเพราะติดเครดิตบูโรหรือเงื่อนไขไม่สามารถกู้ได้สาเหตุที่คุณต้องเลือกเพย์ดีเพราะเป็นบริการยืมเงินผ่านแอพที่มีวิธีสมัครง่าย paydee ดาวน์โหลดผ่าน Google play หรือ App store ก็สามารถเริ่มขั้นตอนการขอสินเชื่อได้ในทันที อีกทั้งเรื่องของการส่งเอกสารก็สามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นแหล่งเงินกู้ที่มีระยะเวลาอนุมัติเพียงแค่ 1-3 วันทำการเท่านั้น เชื่อว่ามีหลายคนที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนอย่างเพย์ดี นั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองไปดูประเภทสินเชื่อที่มีให้บริการกันเลยดีกว่า!

Paydee บริการสินเชื่อเงินด่วนมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สำหรับ Paydee ในปัจจุบันนี้เองก็มีให้บริการสินเชื่ออยู่สองรูปแบบ ซึ่งในแต่ละรูปแบบการมีข้อแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินอนุมัติและเงื่อนไขในการให้บริการดังนี้

  • สินเชื่อ paydee เป็นบริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10,000 บาท ยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมไม่เกิน 17% ต่อปี สามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอพเพย์ดี
  • สินเชื่อ paydee พลัส เป็นบริการสินเชื่อที่ต่อยอดจากสินเชื่อปกติ แน่นอนว่าให้วงเงินกู้สูงถึง 20,000 บาท เพิ่มระยะเวลากู้ที่นานขึ้น และสินเชื่อ paydee พลัส ก็เป็นข้อเสนอที่มีเงื่อนไขสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของ Paydee อยู่แล้ว

นอกจากนี้ใครที่ต้องการขอสินเชื่อ paydee ขอแค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ 7,000 บาท เปิดกู้ทุกอาชีพ แต่ต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ สำหรับใครที่สนใจและมองหาวิธีสมัคร paydee ก็สามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางออนไลน์โดยสามารถลงทะเบียนลูกค้าใหม่ได้ผ่านแอพเช่นกัน

ช่องทางการติดต่อ Paydee ในปัจจุบัน

Paydee น่าเชื่อถือไหม เชื่อว่าหลายคนคงได้คำตอบกันไปแล้ว อย่างไรก็ตาม Paydee ก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่หลายคนต่างก็พูดถึงผ่านช่องทางสินเชื่อ paydee pantip ซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อเสียแนะนำให้ผู้กู้ทุกคนลองไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนกู้อยู่เสมอ แต่ก็ขอให้มั่นใจว่าเงินกู้ออนไลน์อย่างเพย์ดีในปัจจุบันนี้เป็นผู้ให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย เปิดให้กู้สำหรับผู้ที่ไม่สามารถกู้กับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้ เพื่อลดปัญหาที่พบเจอดอกเบี้ยที่แพงจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ ดังนั้นสินเชื่อ paydee ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี และสำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถโทรได้ที่เบอร์ 096-014-9487, 02-130-7170 หรือแอดไลน์เพื่อสอบถามได้เช่นกัน.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>