แอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์

กู้แอพฟินนิกซ์พร้อมเช็คอัตราดอกเบี้ยล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับแอพฟินนิกซ์ บริการแอพเงินด่วนได้จริงในปี 2024

เมื่อพูดถึงสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพในปัจจุบันนี้ เชื่อว่าหลายคนต่างก็นึกถึงบริการกู้เงินแอพฟินนิกซ์ สำหรับฟินนิกซ์เป็นบริการแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีทั้งความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่สูง แอพฟินนิกซ์คือแอพพลิเคชันที่ให้คุณสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อได้อย่างมั่นใจ พัฒนาโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ โดยเน้นการประกอบธุรกิจผ่านสินเชื่อ Digital Lending มีการรองรับมาตรฐานได้เป็นอย่างดี และเป็นเหตุผลที่ทำให้การกู้เงินฟินนิกซ์ได้รับความนิยมมากขนาดนี้ นอกจากนี้เองตัวของแอพฟินนิกซ์ยังชูจุดเด่นในการอนุมัติที่รวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 5 นาที มีการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วยในการพิจารณาวิเคราะห์สินเชื่อ อีกทั้งการสมัครสินเชื่อออนไลน์อย่างฟินนิกซ์ก็ไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักประกัน สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งเป็นประเภทสินเชื่อเดียวที่คอยให้บริการนั้นเอง

ส่องจุดเด่นประเภทสินเชื่อผ่านแอพฟินนิกซ์

ในปัจจุบันนี้แอพฟินนิกซ์มีบริการสินเชื่อเพียงอย่างเดียว และนั้นก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อฟินนิกซ์มีรายละเอียดดังนี้

  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มอบวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท อีกทั้งยังได้รับวงเงินคืนเมื่อทำการชำระคืน
  • ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแอบแฝง มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินปีละ 33% คิดดอกเบี้ยเงินกู้เป็นรายวันหรือลดต้นลดดอกตามการใช้งานและการชำระคืน
  • เลือกผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 ของเดือนนั้นๆ
  • ชำระคืนแบบไหนก็ได้ ชำระทั้งดอกเบี้ยพร้อมเงินต้น ชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำ หรือชำระคืนเต็มจำนวน ก็สามารถบริหารจัดการและวางแผนได้ด้วยตัวเอง 

บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ผ่านแอพฟินนิกซ์นับว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจและมีสิทธิพิเศษในการเลือกผ่อนชำระคืนแบบไหนก็ได้ อีกทั้งยังเป็นบริการยืมเงินฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ความง่ายและความรวดเร็วมากที่สุดในเวลานี้!

เงื่อนไขการกู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์ล่าสุด

สำหรับเงื่อนไขหรือคุณสมบัติก็นับว่าเป็นสิ่งที่ผู้กู้ต้องทำความเข้าใจเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความพร้อมที่จะเข้าใช้บริการผ่านแอพฟินนิกซ์ สำหรับเงื่อนไขต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้เริ่มต้น 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ รับจ้างทั่วไป เจ้าของธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า ก็สามารถขอสินเชื่อได้ สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพอย่างฟินนิกซ์นับว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนเป็นอย่างมาก แค่ดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์ผ่าน Google play หรือ App store ก็ดำเนินการได้ในทันที ขอฝากติดตามข่าวสารหรือส่องฟินนิกซ์รีวิวผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง pantip หากใครที่มีปัญหาหรือข้อสงสัยสามารถติดต่อฟินนิกซ์เพื่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2113-1113 ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>