แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

แรบบิทแคชให้บริการสินเชื่อเงินด่วนไม่ใช้หลักประกัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับแรบบิทแคชบริการสินเชื่อผ่านแอพในปัจจุบัน

สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายอย่างแรบบิทแคชหากพูดถึงชื่อนี้ไปแล้วก็คงมีหลายคนที่สงสัยกันอยู่ไม่น้อย สำหรับสินเชื่อ rabbit cash เป็นผู้ให้บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายที่มีสินเชื่อสมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักประกัน อีกทั้งสินเชื่อแรบบิทแคชยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ดำเนินการภายใต้แนวคิดที่จะให้คนไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว โดยที่ไม่ยึดติดกับการพิจารณาเงื่อนไขเดิมๆ แน่นอนว่าแอปแรบบิทแคชที่เป็นบริการสินเชื่อออนไลน์ก็มีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่ามีบริการนี้อยู่ เพราะแรบบิทแคชพึ่งเริ่มให้บริการเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา โดยมีการร่วมมือกับบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ บีทีเอส กรุ๊ป และ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด ซึ่งมีเป้าหมายที่จะให้ดำเนินการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงอย่างในปัจจุบันนี้นั้นเอง หากจะถามว่าแรบบิทแคชดีไหม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราลองไปดูประเภทสินเชื่อเพื่อตัดสินใจกันเลยดีกว่า

แรบบิทแคชบริการสินเชื่อแรบบิทแคชมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สินเชื่อผ่านแอพอย่างแรบบิทแคชนับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจและเป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี โดยสินเชื่อ rabbit cash ซึ่งพร้อมให้บริการมีรายละเอียดดังนี้

  • สินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจ บริการสินเชื่อเงินหมุนเวียนออนไลน์ที่มอบวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ซึ่งเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อย โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง จ่ายเริ่มต้นขั้นต่ำแค่ 2% เบิกเงินสะดวกทางบัญชี วงเงินตลอดอายุการใช้งาน 
  • แรบบิทแคชสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ บริการสินเชื่อเงินก้อนที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินก้อนด่วนผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท รู้ผลการอนุมัติในทันที มีการคิดดอกเบี้ยไม่เกินปีละ 33% สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม 

สำหรับสินเชื่อแรบบิทแคชก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ หากจะถามว่าแรบบิทแคชเช็คบูโรไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของผู้กู้อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการสมัครแรบบิทแคชมีเงื่อนไขและใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับขั้นตอนการสมัครแน่นอนว่าสามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมดเพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอปแรบบิทแคชจากนั้นก็ดำเนินการสมัครตามขั้นตอนได้เลย และสำหรับเงื่อนไขจำเป็นที่ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 8,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อได้ ในส่วนของเอกสารหรือหลักฐานที่ใช้ในการสมัครแรบบิทแคชให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีออนไลน์ ใบเสร็จค่าสาธารณูปโภค รายการยอดขายสินค้าสำหรับผู้กู้ที่ทำกิจการค้าขายออนไลน์ เป็นต้น อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าแรบบิทแคชเป็นบริการแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีดีในเรื่องของสินเชื่อที่หลากหลาย สามารถส่องรีวิวได้ที่แรบบิทแคช pantip เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ หากสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์ 02-114-6686 ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>