บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติมสะดวกแค่มีแอพทรูมันนี่วอลเล็ท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดทรูมันนี่คืออะไร?

หากใครที่กำลังอยากทราบว่าบัตรกดเงินสดทรูมันนี่คืออะไร? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบติดตามได้ดังนี้ ในปัจจุบันหากใครถามกันเข้ามาว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง? ก็สามารถตอบได้หลากหลายอย่าง แต่ต้องบอกก่อนว่าบัตรกดเงินสดทรูมันนี่ในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท 1.บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้เติมเงินมือถือแต่ไม่สามารถใช้ในการจ่ายบิลได้ ซึ่งสามารถซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านค้าทั่วไปหรือซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ 2. TrueMoney Mastercard เป็นบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทที่สามารถใช้ซื้อสินค้าหรือเติมเกมส์นั่นเอง โดยจะทำการหักเงินจากบัญชี TrueMoney wallet ของผู้ใช้นั่นเอง หากใครที่อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดทรูมันนี่สามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง? ไปติดตามได้ที่หัวข้อถัดไป

บัตรกดเงินสดทรูมันนี่มีขั้นตอนการซื้อบัตรอย่างไรบ้าง?

หลังจากที่ทราบกันไปแล้วว่าบัตรกดเงินสดทรูมันนี่คืออะไร? และบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่มีรายละเอียดใช้ทำอะไรได้บ้าง? ดังนั้นหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ว่ามีรายละเอียดและขั้นตอนประมาณไหนสามารถติดตามได้ดังนิ้ ในปัจจุบันสามารถเลือกช่องทางการซื้อบัตรกดเงินสดทรูมันนี่ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ซื้อผ่าน TrueMoney wallet หรือจะเป็นการเดินทางไปซื้อร้านค้าที่ขายบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet และอีกรูปแบบคือ บัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีจากกิจกรรม true โดยรายละเอียดการซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่นมีดังนี้

  1. ติดตั้งแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทไว้บนมือถือให้เรียบร้อย จากนั้นเลือกหมวดหมู่ ช้อปปิ้ง & ความบันเทิง
  2. ให้เลือกไปที่คำว่าซื้อบัตรกดเงินสดทรูมันนี่
  3. เลือกจำนวนบัตรเติมเงินสดที่ต้องการและกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ซื้อบัตรจากนั้นกดถัดไปและทำการชำระเงิน ในส่วนของวิธีการซื้อสินค้าก็มีเพียงเท่านี้ หัวข้อถัดไปจะเป็นอะไร? ไปติดตามพร้อมกัน

วิธีเติมเงินเข้าบัตรทรูมันนี่สามารถใช้บัตรกดเงินสดทรูมันนี่ได้ไหม?

ในปัจจุบันวิธีเติมเงินเข้าบัตรทรูมันนี่สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ได้แล้วแถมมีวิธีและขั้นตอนที่ง่ายมากๆ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายละเอียดดังนี้

  • เข้าไปที่เมนูเติมเงินเข้าบัญชีกับบัตรกดเงินสดทรูมันนี่และให้เลือกหมวด เติมเงินสดทรูมันนี่
  • จากนั้นกดเลือกบัตรเติมเงินสด TrueMoney wallet ให้ผู้ที่ต้องการเติมเงินใส่เลขบัตรเติมเงิน 14 หลัก จากนั้นกดถัดไปและยืนยัน
  • เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดทรูมันนี่ในการเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องซื้อบัตรเงินสดที่ร้านค้าให้เสียเวลาเพราะปัจจุบันซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกต่างหาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>