สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob บริการสินเชื่ออนุมัติไวในปี 67
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อ uob มีอะไรบ้าง

ใครเคยสมัครสินเชื่อ uob บ้าง คำถามนี้เป็นสิ่งที่ถามถึงกันมากในหัวข้อสินเชื่อ uob pantip เนื่องจากหลายคนยังคงลังเลใจและอยากรู้ว่าสินเชื่อ uob นั้นมีอะไรบ้างและสมัครง่ายหรือไม่ ไปดูกันว่าสินเชื่อธนาคารยูโอบีนั้นมีอะไรบ้าง สำหรับ uob สินเชื่อนั้นก็มี 4 ประเภทด้วยกันดังนี้ 

  1. uob สินเชื่อบ้านใหม่ รีไฟแนนซ์ และสินเชื่อยูโอบี แคชทูโฮม สำหรับผู้ที่อยากได้เงินก้อนใหญ่โดยนำบ้านมาแลกเงินวงเงินอนุมัติเริ่มต้นที่ 500,000 บาทและสูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนยาวถึง 30 ปี
  2. สินเชื่อส่วนบุคคล uob เอ็กซ์เพรส ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2  ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย uob ต่ำเพียง 9.99% ต่อปีไปตลอดอายุสัญญาเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือนไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
  3. สินเชื่อ uob บัตรกดเงินสดแคชพลัส ด้วยอัตราดอกเบี้ย uob เพียง 70 สตางค์ต่อวันหรือ 25% ต่อปีและสามารถจะผ่อนสินค้าได้ 0% นานถึง 36 เดือน ที่ร้านค้าร่วมรายการและยังสามารถจะเปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นวงเงินสดพร้อมใช้โดยผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน
  4. สินเชื่อรถ uob Car2Cash ไม่ต้องโอนเล่มวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและสินเชื่อ uob รถสามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 12-72 เดือน รับรถที่มีอายุสูงถึง 16 ปี

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ uob

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าสินเชื่อธนาคารยูโอบีมีสินเชื่อ 4 ประเภทด้วยกันไม่ว่าจะเป็น uob สินเชื่อบ้าน  สินเชื่อส่วนบุคคล uob เอ็กซ์เพรส สินเชื่อ uob บัตรกดเงินสดแคชพลัสและสินเชื่อรถ uob Car2Cash โดยส่วนใหญ่แล้วคุณสมบัติของผู้สมัครจำเป็นต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ทั้งนี้สามารถจะสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยรายได้ของแต่ละอาชีพนั้นก็จะมีการกำหนดที่แตกต่างกันออกไปสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำนั้นจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพอิสระก็จะต้องมีรายได้เบื้องต้นตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง ทั้งนี้คุณสมบัติอื่นของ uob สินเชื่อแต่ละประเภทก็มีเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครที่แตกต่างกันออกไป โดยหากใครที่มีความต้องการขอสินเชื่อหรือจะกู้เงิน uob ก็จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขของสินเชื่อ uob ในแต่ละประเภทโดยสามารถจะตรวจเช็ครายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ uob ได้ทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์

ช่องทางสมัครสินเชื่อ uob และสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob สามารถที่จะสมัครสินเชื่อ uob ได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะสมัครผ่านสำนักงานสาขาที่ให้บริการใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานหรือจะสมัครสินเชื่อ uob ออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของสินเชื่อ uob แต่ละประเภทโดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มออนไลน์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับและอีกหนึ่งช่องทางที่มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีรวดเร็วและยังสามารถจะตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้อย่างสะดวกซึ่งก็คือการสมัครสินเชื่อ uob ผ่านแอพพลิเคชั่น UOB TMRW ไม่ว่าจะเป็น uob สินเชื่อบ้าน บัตรกดเงินสดแคชพลัส สินเชื่อรถ uob Car2Cash และยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อส่วนบุคคล uob เอ็กซ์เพรส ยังอนุมัติไวภายใน 30 นาทีเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>