สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายผ่อนสบาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ใครสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้บ้าง?

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระทำให้บางท่านอาจจะเรียกการสมัครสินเชื่อประเภทนี้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี โดยการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้จึงจะสามารถยื่นกู้ได้

  • ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุระหว่าง 20-59 ปีเท่านั้น
  • ในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกรุงศรีเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีที่เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป

ส่องระยะเวลาอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

การสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นบริการเงินกู้ที่สามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากท่านกำลังหาคำตอบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะทางเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับระยะเวลาอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกันจากธนาคารกรุงศรีนั้นจะสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 1 วันทำการ หลังจากที่ท่านยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว และนอกจากการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินด่วนจะรวดเร็วแล้วท่านยังจะได้รับวงเงินโอนเข้าบัญชีจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่รวดเร็วเช่นกัน ดังนั้นการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จึงเป็นบริการเงินกู้ที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วเพราะสามารถเช็คผลอนุมัติการกู้เงินธนาคารกรุงศรีได้เร็วสุดภายใน 1 วัน

เช็คช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ล่าสุด

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ท่านจะสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางแรกจะเป็นการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่าน KMA krungsri app ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันออนไลน์ของธนาคารกรุงศรี สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านช่องทางนี้จะมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ทุกที่ทุกเวลาและท่านสามารถอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพพลิเคชันได้เลย และอีกหนึ่งช่องทางจะเป็นการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี pantip ผ่านสาขาบริการของธนาคารกรุงศรี ซึ่งการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกันกรุงศรีผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องติดต่อในเวลาทำการเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash อนุมัติเงินทันทีใน 30 นาที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
Scroll to Top
?>